Lượt xem: 595

Phương tiện giao thông khi đi du lịch Sầm Sơn

Mã sản phẩm : 1525589237

Những phương tiện giao thông để Du khách có thể thăm quan khi du lịch Sầm Sơn

0vnđ
Số lượng:

    - Nếu khách sạn, nhà nghỉ của quý khách gần biển hoặc khu du lịch thì quý khách có thể đi bộ vừa thư thái ngắm cảnh Sầm Sơn, vừa tiết kiệm chi phí cho du khách.

    - Nếu du khách muốn đi thăm thú toàn bộ cảnh đẹp của Sầm Sơn thì du khách có thể lựa chọn nhiều hình thức di chuyển trong thành phố. Phương tiện thông dụng và an toàn nhất phải kể đến là Xe điện. Với xe điện mỗi xe chở tối đa 6 người lớn, 2 trẻ em, có bảng niêm yết giá công khai được dán to, rõ ràng ngay đầu xe điện (10.000 đồng/người/lượt – đi trong trung tâm thị xã; 20.000 người/lượt – đi đến khu vực sinh thái Quảng Cư) nên khách yên tâm và thoải mái khi đi trên xe. Đội ngũ nhân viên của công ty xe điện là những người phục vụ tận tình, chu đáo, cũng là những hướng dẫn viên tích cực trong việc giới thiệu các di tích, danh thắng tại địa phương.

    - Ngoài ra du khách cũng có thể lựa chọn các phương tiện khác như xe ôm, taxi, xích lô… Hiện tại thì số lượng xích lô không còn nhiều như ngày trước, quý khách có thể lựa chọn cho mình cách dạo quanh Sầm Sơn bằng xích lô để có những trải nghiệm mới mẻ. Mỗi chuyến dạo quanh thị xã bằng xích lô với giá trung bình 50k/ 1 người.

    - Những cặp tình nhân hay những bạn tuổi teen, hoặc tập thể lớp với số lượng người đông có thể lựa chọn những chiếc xe đạp đôi để cùng nhau du ngoạn thắng cảnh Sầm Sơn. Với giá thuê xe đạp đôi theo giờ từ 40k-50k/giờ/1 xe

    - Các loại phương tiện giao thông đều được cấp biển số đăng ký, niêm yết giá cước, có đội ngũ lái xe phục vụ chuyên nghiệp, mọi nơi, mọi lúc. Họ có thể tư vấn cho bạn những lịch trình hợp lý, giới thiệu những di tích thắng cảnh hấp dẫn của thị xã Sầm Sơn và giúp cho bạn tìm được điểm nghỉ ngơi, mua sắm với giá cả phải chăng nhất.