Lượt xem: 910

Nước mắm Sầm Sơn ngon

Mã sản phẩm : 1494009884

Nước mắm ngon tại Sầm Sơn: Nước mắm cốt Sầm Sơn, được sản xuất từ cá cơm nguyên chất, ủ trong 30 tháng, chắt sản phẩm đầu tiên

0vnđ
Số lượng:

  NƯỚC MẮM CỐT SẦM SƠN:

  Nước mắm cốt Sầm Sơn, được sản xuất từ cá cơm nguyên chất, ủ trong 30 tháng, chắt sản phẩm đầu tiên nước mắm cốt có hương vị tuyệt hảo, để lâu không đóng cặn, không mất mùi thơm đặc trưng của mắm, nước mắm để càng lâu hương vị càng thơm ngon. 


  Hương vị đậm đà, đối với người sử dụng không phải miền biển không ăn quen với độ măn của nước mắm, khi ăn pha thểm nước đun sôi tỉ lệ 1 nước/ 2 mắm, hoặc 1 nước/ 1 mắm, thêm  Chanh, đường, tỏi ớt.... tùy vị ưa thích là có một bát nước chấm ngon đúng điệu.

  Ngoài ra cho Trẻ em ăn bột, cho vào vài giọt nước mắm tùy lượng cháo hay bột. 

  Lưu ý là trẻ nhỏ ăn ít lượng muối do thận còn đang yếu vì thế chỉ cần vài giọt là đủ, khi quấy bột mùi thơm đặc trưng sẽ rất tuyệt, không cần thêm bất cứ loại gia vị nào khác do nước mắm cốt có nồng độ đạm rất cao và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác.  

  Thành phần: Cá tươi (cá cơm, cá nục, cá trích, cá ngừ) + Muối ăn tinh khiết

  Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh nắng, tránh nhiệt độ cao. Đậy kín nắp sau khi dùng
   
   
  Hướng dẫn sử dụng:

  Dùng để chấm, nấu các món ăn. Quý khách nên pha chế trước khi ăn sẽ cho ra sản phẩm nước chấm có hương vị tuyệt vời. Pha chế theo tỉ lệ 1:1 (nước sôi để nguội:mắm cốt), mì chính và gia vị khác như chanh, đường, tỏi, ớt,.. Tuy nhiên, tùy khẩu vị và món ăn mà tỉ lệ này có thể điều chỉnh phù hợp. Nước mắm nguyên chất Sầm Sơn rất phù hợp ăn với giò, chả, thịt, rau luộc, rau sống,...nêm vào các món kho, nấu rất đậm và dậy mùi. Đặc biệt nước mắm Sầm Sơn rất phù hợp nấu ăn cho trẻ do có độ đạm cao và chứa nhiều khoáng chất tự nhiên giúp trẻ phát triển chiều cao và trí não.
   
  Giá trị dinh dưỡng:

  Các chất đạm tự nhiên từ cá. Các acid amin thiết yếu, không thể thay thế: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và quan trọng là Lysine. Các chất vô cơ: Nacl 250g/l Các chất khoáng: S, Ca, Mg, P, I, Br. Vitamin: B1, B12, B2, PP
   
  Tác dụng:

  Nước mắm vừa được coi là một loại thực phẩm có giá trị vừa là một loại gia vị ưa chuộng nhất ở nước ta vì trong nước mắm có chứa nhiều chất bổ dưỡng cũng như các chất rất cần thiết cho cơ thể con người.


  Giao hàng và thu tiền tại khách sạn

  Cơ sở sản xuất NEM CHUA và NƯỚC MẮM Sầm Sơn

  Hotline: 0963.656.888

     
  Nước mắm cá cơm 100.000đ/lít
  Nước mắm cá trích 150.000đ/lít
  Nước mắm cá nục 200.000đ/lít
  Nước mắm cá ngừ đại dương 250.000đ/lít
   
   


  Nước mắm cá cơm nguyên chất: 100.000đ/lít


  http://camnangkhachsansamson.vn/Nước mắm cá cơm ngon tại Sầm Sơn  Nước mắm cá trích nguyên chất: 150.000đ/lít

  http://camnangkhachsansamson.vn/Cơ sở nước mắm ngon tại Sầm Sơn


  Nước mắm cá nục nguyên chất: 200.000đ/lít

  http://camnangkhachsansamson.vn/Địa điểm mua nước mắm Sầm Sơn ngon nhất


  Nước mắm cá ngừ nguyên chất: 250.000đ/lít


  http://camnangkhachsansamson.vn/Nước mắm cá ngừ Sầm Sơn