Lượt xem: 869

Khách sạn Vinh Quang Sầm Sơn

Mã sản phẩm : 1525885022

Khách sạn Vinh Quang Sầm Sơn (Thông tin khách sạn đã được xác thực): Địa chỉ: Số 23 - Đường Bà Triệu - Phường Bắc Sơn. Điện thoại: 02373 821 496. Có 35 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, nằm tại vị trí trung tâm bãi biển Sầm Sơn, cách biển 100m

0vnđ
Số lượng:

  Khách sạn Vinh Quang Sầm Sơn:

  (Thông tin khách sạn đã được xác thực.
  Mời Khách sạn liên hệ hotline 0941576345 để bổ sung hình ảnh miễn phí)

  Địa chỉ: Số 23 - Đường Bà Triệu - Phường Bắc Sơn
  Điện thoại:  02373 821 496

  Vinh Quang Hotel với 35 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, nằm tại vị trí trung tâm bãi biển Sầm Sơn, cách biển 100m, thuận lợi cho du khách nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển tại Sầm Sơn.

  Khách sạn Vinh Quang đã được đầu tư đồng bộ, với đầy đủ trang thiết bị như: tivi, điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, quạt điện, Wifi, cầu thang máy … Các trang thiết bị điện hoạt động tốt và ổn định cả trong những ngày cao điểm.

  Khách sạn có phòng ăn lạnh, sức chứa lớn luôn luôn túc trực phục vụ khi khách có nhu cầu sử dụng, tạo ra sự hoàn thiện trong mỗi dịch vụ mà Vinh Quang cung cấp.

  Phòng ngủ có diện tích gần 20m2 với 2 giường ngủ đệm cứng rộng 1,5m, sử dụng bộ chăn – ga – gối – đệm mới đảm bảo mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho du khách khi nghỉ tại khách sạn.

  Khách sạn Vinh Quang Sầm Sơn được xây dựng khang trang là toà nhà 5 tầng với 35 phòng nghỉ khép kín hiện đại. Mỗi phòng nghĩ có diện tích từ 22 – 25 m2 được đồng tư đồng bộ các vật dụng như: tivi, truyền hình cáp, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ, quạt điện, bình tắm nóng lạnh, bồn tắm, wifi… đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của quý khách và có 02 giường đôi, mỗi giường rộng 1.5 m rộng rãi được lắp đệm có chất lượng tốt đảm bảo sức khỏe, mang lại cảm giác thoải mái nhất khi nghỉ ngơi. Khách sạn có cầu thang máy giúp quý khách thuận tiện trong việc đi lại.

  Ngoài ra, khách sạn Vinh Quang còn cung cấp thêm dịch vụ nhà hàng, với 01 phòng ăn lạnh có sức chứa lên đến 200 người, được lắp điều hòa nhiệt độ, có không gian khá rộng đảm bảo thoáng mát cho du khách.

  Đến với khách sạn Vinh Quang Sầm Sơn quý khách sẽ thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo bởi đội ngũ nhân viên khách sạn có tay nghề cao, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo.


  http://camnangkhachsansamson.vn/Khách sạn Vinh Quang Sầm Sơn


  http://camnangkhachsansamson.vn/KS Vinh Quang Sầm Sơn

  http://camnangkhachsansamson.vn/Nhà nghỉ Vinh Quang Sầm Sơn


  http://camnangkhachsansamson.vn/Khach san Vinh Quang duong Ba Trieu