Lượt xem: 876

Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn

Mã sản phẩm : 1494001596

Nhân Đức Hotel Sầm Sơn: tiêu chuẩn 3 sao, bao gồm 15 tầng với hơn 100 phòng, được thiết kế hiện đại, thân thiện.

0vnđ
Số lượng:

  KHÁCH SẠN NHÂN ĐỨC SẦM SƠN
  (Thông tin chưa được xác thực)


  Địa chỉ: Mặt biển - bãi tắm C - Dường Hồ Xuân Hương - Sầm Sơn

  Điện thoại:  02378.631.999

  Hotline: 0981.131.333 (Mr Hùng) - Quản lý điều hành khách sạn.

  Email: khachsannhanduc@gmail.com


  Nằm ở vị trí trung tâm tuyến đường Hồ Xuân Hương, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa – con đường đẹp nhất thị xã. Nhân Đức Hotel được thiết kế hiện đại, thân thiện, theo tiêu chuẩn 3 sao, bao gồm 15 tầng với hơn 100 phòng, Đặc biệt  nhìn ra thẳng ra biển  – niềm tự hào của người dân Sầm Sơn.

  Khách sạn Nhân Đức tiêu chuẩn 3 sao tọa lạc ngay tại trung tâm bãi tắm C, mặt biển khách sạn chất lượng và góc ngắm biển tuyệt vời để du khách tận hưởng kỳ nghỉ hoàn hảo của mình tại Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn.


  Hệ thống internet tốc độ cao và wifi miễn phí được trang bị trong mỗi phòng và toàn bộ khách sạn giúp khách hàng có thể làm việc và giải trí ở bất cứ đâu.

  Hệ thống Nhà hàng của khách sạn mang đến cho Quý khách những bữa cơm ngon miệng. Từ khách sạn quý khách có thể ngắm cảnh biển Sầm Sơn với làn nước trong xanh đến tận chân trời. Cũng từ khách sạn chỉ mất 05 phút xe điện từ khách sạn là quý khách đã có thể đền và chiêm ngưỡng khu đô thị mới FLC. Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ và có kỳ nghỉ mát vui khỏe, ấn tượng.
   

  * Một số hình ảnh Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn:

  http://camnangkhachsansamson.vn/khach-san-nhan-duc-sam-son