Lượt xem: 649

Khách sạn Ngọc Lan Sầm Sơn

Mã sản phẩm : 1525281499

Khách sạn Ngọc Lan Sầm Sơn (Thông tin khách sạn đã được xác thực): Địa chỉ: Số 09 - Đường Bà Triệu - P. Bắc Sơn - TP Sầm Sơn - Thanh Hóa. Điện thoại liên hệ: 0912 570015. Khách sạn Ngọc Lan Sầm Sơn có quy mô 5 tầng với 56 phòng nghỉ khép kín.

0vnđ
Số lượng:

  Ngọc Lan hotel Sầm Sơn:

  (Thông tin khách sạn đã được xác thực thông tin liên hệ.
  Mời Khách sạn liên hệ hotline 0941576345 để bổ sung hình ảnh miễn phí)

  - Địa chỉ: Số 09 - Đường Bà Triệu - P. Bắc Sơn - TP Sầm Sơn - Thanh Hóa

  - Khách sạn Ngọc Lan Sầm Sơn nằm ngay giữa trung tâm bãi tắm Sầm Sơn, Vị trí này chỉ cách bãi biển 30m, cách chợ Sầm Sơn 200m, cách bãi tắm A 50m nên rất thuận lợi cho việc vui chơi đi thăm quan và mua sắm.

  - Khách sạn Ngọc Lan sầm sơn có quy mô khá rộng, bao gồm 5 tầng với 56 phòng nghỉ khép kín. Các phòng đều có diện tích rộng rãi, không gian thoáng đãng với đầy đủ tiện nghi như 2 giường đôi, tivi, tủ lạnh, điều hòa 2 chiều, bình nóng lạnh, điện thoại, bàn uống nước, tủ quần áo, wifi và truyền hình cáp tốc độ cao…

  - Khách sạn có 100% số phòng có tủ lạnh, Mỗi phòng có 02 giường đôi.

  - Khách sạn Ngọc Lan Sầm Sơn còn có nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống của thực khách. Với diện tích rộng và thoáng đãng, có sức chứa 300 chỗ ngồi đảm bảo thoáng mát cho du khách. nhà hàng Ngọc Lan có thể chứa đến 200 người. Các món ăn đều được thực hiện bởi đầu bếp chuyên nghiệp, đảm bảo tươi ngon, an toàn thực phẩm.

  - Đội ngũ nhân viên đều là những người đã được đào tạo bài bản về nghiệp vụ du lịch khách sạn tại Sầm Sơn nên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh nhẹn.

  http://camnangkhachsansamson.vn/KS Ngọc Lan sầm sơn  http://camnangkhachsansamson.vn/Khách sạn Ngọc Lan Sầm Sơn  http://camnangkhachsansamson.vn/Nhà nghỉ Ngọc Lan Sầm Sơn

  http://camnangkhachsansamson.vn/Khách sạn Ngọc Lan Sầm Sơn