Lượt xem: 843

Khách sạn Minh Hương Sầm Sơn

Mã sản phẩm : 1525364071

Khách sạn Minh Hương Sầm Sơn: Địa chỉ: số 16 Lê Văn Tám - Bãi tắm C - TP Sầm Sơn - Thanh Hóa. Điện thoại: 02373.826.268. Khách sạn Minh Hương được xây dựng và đưa vào hoạt động tháng 4/2015 với tổng số 60 phòng phục vụ khách du lịch.

0vnđ
Số lượng:

  Khách sạn Minh Hương Sầm Sơn:

  (Thông tin khách sạn chưa được xác thực.
  Mời Khách sạn liên hệ hotline 0941576345 để bổ sung và xác thực miễn phí)

  Cách biển chưa đầy 60 m. Khách sạn Minh Hương được xây dựng và đưa vào hoạt động tháng 4/2015 với tổng số 60 phòng phục vụ khách du lịch.

  Minh Hương Hotel Sầm Sơn có đầy đủ tiện nghi cần thiết như cầu thang máy, tủ lạnh, điều hoà 2 chiều, bình nóng lạnh, quạt treo tường, đệm cứng, chăn ga gối đệm cao cấp, vòi tắm hoa sen,bàn trà, tủ đựng quần áo,tivi màn hình phẳng 32 inch, 2 giường đôi 1,5mx2m……..    

  Khách sạn Minh Hương Sầm Sơn có các phòng nghỉ tại khách sạn được trang trí theo phong cách hiện đại và hệ thống ánh sáng ấm áp.


  Khách sạn Minh Hương Sầm Sơn Thanh Hóa được xây dựng theo tiêu chuẩn 1 sao là một lựa chọn lý tưởng cho quý khách cho dù đi du lịch hay đi công tác với giá cả hợp lí.

  Khi đặt phòng khách sạn Khách Sạn Minh Hương Sầm Sơn Thanh Hóa, du khách sẽ được nghỉ ngơi thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng những giây phút ấn tượng và khó quên bên gia đình và những người thân yêu.

  http://camnangkhachsansamson.vn/Khách sạn Minh Hương Sầm Sơn


  http://camnangkhachsansamson.vn/KS Minh Hương Sầm Sơn


  http://camnangkhachsansamson.vn/Nhà nghỉ Minh Hương


  http://camnangkhachsansamson.vn/Khách sạn Minh Hương bãi C Sầm Sơn


  http://camnangkhachsansamson.vn/Nhà nghỉ Minh Hương Sầm Sơn bãi C

  http://camnangkhachsansamson.vn/KS Minh Hương