Lượt xem: 843

Khách sạn Hoàng Gia Luxury Sầm Sơn

Mã sản phẩm : 1526551691

Khách sạn Hoàng Gia Luxury Sầm Sơn (Thông tin khách sạn chưa được xác thực): Địa chỉ: mặt biển bãi tắm D, đường Hồ Xuân Hương, TP. Sầm Sơn. Hoàng Gia Luxury Sầm Sơn được thiết kế 10 tầng với chất lượng tiêu chuẩn 3 sao sang trọng và hiện đại.

0vnđ
Số lượng:

  Khách sạn Hoàng Gia Luxury Sầm Sơn:

  (Thông tin khách sạn chưa được xác thực.
  Mời Khách sạn liên hệ hotline 0941576345 để bổ sung và xác thực miễn phí)

  Địa chỉ: mặt biển bãi tắm D, đường Hồ Xuân Hương, TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa.

  Khách sạn Hoàng Gia Luxury Sầm Sơn nằm ngay đối diện biển, tất cả các phòng đều hướng ra biển rất thoáng mát.

  Khách sạn Hoàng Gia Luxury Sầm Sơn được thiết kế 10 tầng với chất lượng tiêu chuẩn 3 sao sang trọng và hiện đại. Bao gồm 100 phòng khép kín đầy đủ tiện nghi.

  Khách sạn Hoàng Gia Luxury Sầm Sơn thiết kế tất cả các phòng nghỉ đều có diện tích 25m2 trở lên, mỗi phòng được trang bị đầy đủ như giường đôi 1m8, chăn ga gối đệm cao cấp, có điều hòa 2 chiều, tivi, tủ lạnh, tủ để quần áo, bàn ghế uống nước và quý khách được sử dụng wifi hoàn toàn miễn phí.

  Đối với phòng tắm cũng được khách sạn Hoàng Gia Luxury Sầm Sơn chú trọng tới với không gian thoáng mát, sạch sẽ, được trang bị bình nóng lạnh hiện đại, ngoài ra quý khách sẽ được sử dụng khăn tắm, bàn chải đánh răng, kem đánh răng cũng miễn phí.

  Ngoài ra, Khách sạn Hoàng Gia Luxury Sầm Sơn có 2 phòng ăn lạnh tại 2 tầng của khách sạn, phòng ăn lạnh mỗi tầng có thể đáp ứng 180 khách ăn cùng lúc.
  Với bàn ghế được trang bị mới, không gian thoáng đãng sẽ giúp quý khách có cảm giác ngon miệng hơn.  http://camnangkhachsansamson.vn/Khách sạn Hoàng Gia Luxury Sầm Sơn


  http://camnangkhachsansamson.vn/KS Hoàng Gia Luxury Sầm Sơn


  http://camnangkhachsansamson.vn/Hoàng Gia Luxury Sầm Sơn